MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Đối tác
Kệ tivi đẹpnoi that iris

máy hút chân không/bơm chân không

máy hút chân không/bơm chân không
máy hút chân không/bơm chân không
máy hút chân không/bơm chân không

máy hút chân không

lưu lượng 120m3/h

xuất sứ: Đài loan

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:Bơm hút chân không (Vacuum pump) được phát minh vào năm 1650 bởi Otto von Guericke. Bơm hút chân không là loại máy bơm được dùng để loại bỏ các phân tử khí hoặc hơi nước,... nhằm để lại môi trường chân không hoặc gần chân không.

Bơm hút chân không có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất bằng hệ thống chân không. Trên thị trường đang tồn tại nhiều loại bơm hút chân không đến từ các thương hiệu như: Busch/Đức, HBS/Trung Quốc, dooVAC/Hàn Quốc,…

 

Công Ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Thuận Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng máy bơm hút chân không trên thị trường với nhiều dòng máy đa dạng như bơm hút chân không vòng nước, bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không khô,… đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi nhập khẩu với đầy đủ chứng từ CO, CQ cùng chế độ bảo hành lên đến 1 năm sử dụng, dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi.

Mỗi loại bơm hút chân không đều có ưu và nhược điểm riêng tùy thuộc mục đích sử dụng. Để lựa chọn được loại bơm hút chân không phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên lí hoạt động, đặc tính và công dụng của từng loại.

Sản phẩm cùng loại
    Xem theo các chủ đề :
^ Về đầu trang