Kinh nghiệm mua xe nâng chất lượng

Kinh nghiệm mua xe nâng chất lượng

Xe nâng hàng cũ là một giải pháp quyệt vời cho các doanh nghiệp nếu chi phí còn hạn chế cũng như nhu cầu sử dụng không liên tục. Tuy nhiên nhiều người lại không biết cách lựa chọn xe nâng cũ cũng như tìm hiểu chi tiết về xe nâng hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ chất lượng.
Kinh nghiệm mua xe nâng chất lượng

Xem xét bề ngoài của xe nâng hàng

 

Trước khi kiểm tra động cơ thì kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ chất lượng trước tiên đó là xem xét bề ngoài xe nâng hàng. Hãy nhìn xem xe có bị cong vênh, méo mó gì không; lớp sơn của xe có bị bong tróc hay sơn lại hay không. Thường thì xe nâng cũ sẽ được sơn lại để che đi lớp rỉ sắt. Khi bạn chà 1 viên nam châm lên bề mặt xe, nếu thấy rỉ sắt bám lên về mặt thì chứng tỏ xe nâng đã bị han rỉ rất nhiều, xe đã rất cũ và lớp sơn mới chỉ là để che mắt cho sự cũ kĩ đó. 

 

Kinh nghiêm mua xe nâng hàng cũ 

 

Tiếp đo bạn cần nhìn lốp xe nâng hàng. Lốp có bị mòn không? Có bị rạn không? Càng nâng của xe có bị nứt hay gãy không? Đặc biệt nếu kiểm tra thấy xe nâng có vết hàn thì tuyệt đối không nên mua vì nó sẽ không đảm bảo cho việc sử dụng sau này của bạn. 

 

Kiểm tra động cơ bên trong của xe nâng

 

Sau khi nhìn qua về ngoài của xe nâng hàng, động cơ là thứ tiếp theo bạn cần kiểm tra xem nó còn hoạt động tốt hay không. Có thể xe cũ nhưng động cơ vẫn hoạt động trơn tru, thế nhưng cũng có những chiếc xe nâng nhìn tưởng mới nhưng động cơ đã hao mòn quá nhiều. 

 

Bạn cần kiểm tra động cơ cũng như kiểm tra những bộ phận dưới đây chi tiết hơn để đánh giá xem xe nâng hàng cũ đấy còn tốt không

- Kiểm tra xi nhan, còi, đèn, kính chiếu hậu 

- Kiểm tra xi lanh thủ lực có bị xì nhớt không?

- Kiểm tra bộ van điều khiển. Nếu nó bị ẩm ướt và sũng dầu thì tuyệt đối không nên mua dây lưng gucci nam chiếc xe đó vì tuổi đời nó đã quá cao rồi. 

- Kiểm tra tiếng nổ động cơ. Nếu động cơ kêu lóc xóc thì không nên mua xe đó. 

- Sau khi mua xe nâng hàng cũ chất lượng, nếu không muốn phải chi ra 1 khoản tiền để thay hoặc gia công con trượt đã bị mòn thì bạn cần chú ý đến tiếng động dầu trong bộ van điều khiển. Đây là phần ít nhiều ảnh hưởng đến giá trị của chiếc xe nâng đó. 

- Với xe nâng điện, bạn cần kiểm tra bình điện. Kiểm tra xem dung dịch trong bình có bị đục hay không? Các chân bình có khô hay không. Và đặc biệt cần kiểm tra xem có bình dự trự để thay thế không (đặc biệt với những chiếc xe nâng hàng cũ đời cũ).

 

Kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ 

 

- Kiểm tra hệ thống thủy lực có chảy dầu không?

+ Thử bằng cách thẩm thấu: Sử dụng cục phấn chà vào những chỗ nghi là sẽ rỉ dầu xem những vị trí đó có bị chảy dầu hay không?

+ Chú ý chén cao su tổng hợp, bởi dây là bộ phận rất dễ bị mòn và gây ra tình trạng chảy dầy, giảm sức nâng hàng trong môi trường bụi bặm và làm việc nặng nhọc. 

+ Kiểm tra xem con heo dầu có bán nhiều trên thị trường không vì đây là thiết bị dễ bị hư hỏng nhất. 

- Kiểm tra chỗ xả gió của hệ thống dầu bằng cách vận hành xe nâng trong vòng 10 phút. Nếu  thấy có bọt sủi lên ở chỗ đó thì tức nghĩa là hệ thống không kín. 

- Kiểm tra cổ trục bơm xem khô hay ướt dầy (nếu có đồ do áp lực là tốt nhất).

 

Đặc biệt, kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ chất lượng đó là bạn nên chọn mua những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường; có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện để thay thế phụ tùng xe nâng hàng cũng như dễ dàng trong việc kiểm tra, sữa chửa...

 

Đặc biệt, hạn chế mua xe nâng hàng cũ tại những kho bãi đổ đống vì ở đây hầu hết là những chiếc xe nâng hàng tuổi đời đã quá cao và đã bị xuống cấp rất nhiều rồi. 

 

It is important to respond to any negative Lunch Reviews. Be prepared to explain why you charge high prices for wine, and contact the reviewer directly if necessary. If the guest has a problem with the price of wine, consider hiring a consultant who can help you select a wine that will suit your budget and improve the experience. Regardless of the service, a review will tell you what to improve. A quality food source is key to a restaurant's reputation. Invest in the quality of your food, and it will pay off.

 

Trên đây là một số những kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ chất lượng. Hi vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có thể tìm mua được những chiếc xe nâng cũ về tuổi đời nhưng động cơ vẫn họat động tốt, đáp ứng cho hoạt động kinh doanh, sản xuất và vận chuyển hàng hóa của bạn.

Tin mới nhất